Điều khoản sử dụng

- Đăng ký và đăng nhập:
     + Website chính thức seodumy.vn cam kết bảo mật quyền riêng tư cho khách hàng khi sử dụng hệ thống. SEODUMY không bắt buộc khách hàng cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào để đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin khách hàng. Quý khách vui lòng không nhập cũng như không cung cấp thông tin Password, Số CMND, Mã OTP… cho SEODUMY dưới bất kỳ hình thức nào. Trong thông tin đăng ký thành viên quý khách có thể nhập hoặc không nhập Số Điện Thoại, Email. Đặc biệt quý khách không nhập tài khoản Facebook, Token, Cookie… lên trang web của SEODUMY trong bất kỳ trường hợp nào. Hiện nay có một số trang web lợi dụng việc khách hàng cung cấp các thông tin trên để chiếm đoạt hoặc sử dụng tài khoản Facebook của khách hàng vì vậy quý khách cần hết sức lưu ý vấn đề trên.

- Nạp tiền
     + Hiện tại SEODUMY chỉ chấp nhận hai kênh thanh toán dưới đây:
          1. Ví điện tử Momo số điện thoại: 0906689600 Chủ tài khoản: NGUYEN THUY MY
          2. Ngân hàng số tài khoản: 0331000434912 Chủ tài khoản: NGUYEN THUY MY Ngân hàng: Vietcombank Chi nhánh: TP Hồ Chí Minh
     + Khi nạp tiền vào tài khoản quý khách vui lòng kiểm tra thông tin người nhận, số tiền và cú pháp chuyển tiền. Cú pháp chuyển tiền quý khách vui lòng ghi theo hướng dẫn khi ấn mục nạp tiền trên website, cú pháp chuyển tiền có dạng NAP SEODUMY_Username hoặc NAP SEODUMY_ID. SEODUMY chỉ hỗ trợ trường hợp khách hàng nạp tiền sai nội dung, các trường hợp chuyển tiền sai số tài khoản người nhận SEODUMY rất tiếc sẽ không thể hỗ trợ được, quý khách vui lòng liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ của quý khách để được hỗ trợ hoàn lại giao dịch.
     + Thời gian cộng tiền vào tài khoản tối đa là 10 phút sau khi SEODUMY nhận được tiền. Đối với các trường hợp chuyển khoản thường từ ngân hàng có thể mất đến 24h mới có thể nhận được tiền vì vậy SEODUMY khuyến nghị quý khách nên sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh 24/7 của các ngân hàng hoặc thanh toán qua Momo để dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các giao dịch chuyển tiền sau 22h sẽ được cộng tiền vào tài khoản vào 8h sáng của ngày hôm sau.

- Dịch vụ
     + Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin các gói dịch vụ trước khi mua bao gồm số lượng, thời gian hoàn thành, chất lượng, thời gian bảo hành và các thông tin liên quan khác ở phần mô tả của các gói. Trong trường hợp quý khách mua sai gói dịch vụ và muốn hủy bỏ vui lòng liên hệ nhanh nhất đến SEODUMY trong thời gian ngắn nhất, trong hợp hợp gói dịch vụ ở trạng thái đang chờ SEODUMY sẽ hỗ trợ hoàn lại tiền cho quý khách. Các gói dịch vụ ở trạng thái khác trạng thái đang chờ sẽ không được hỗ trợ hoàn tiền nếu phát sinh các nhu cầu thay đổi từ phía khác hàng.
     + Thời gian hoạt động của các gói dịch vụ là từ 8h đến 22h, các gói dịch vụ được mua sau 22h sẽ bắt đầu hoạt động vào 8h sáng của ngày hôm sau. Thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ theo qui định của pháp luật Việt Nam thời gian hoạt động có thể sẽ được thay đổi hoặc tốc độ hoạt động chậm hơn bình thường.

- Bảo hành
     + Thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ trong phần mô tả thông tin của gói. SEODUMY cam kết bảo hành đúng và đủ số lượng so với thông tin của gói, không hỗ trợ bảo hành trong các trường hợp trang cá nhân, fanpage... bị khóa vì nhiều lý do khác nhau.

- Trách nhiệm
     + SEODUMY có trách nhiệm hoàn thành đúng nghĩa vụ thực hiện các gói theo đơn đặt hàng từ quý khách.
     + SEODUMY có trách nhiệm tư vấn đúng và đủ tất cả các thông tin liên quan đến website seodumy.vn
     + SEODUMY có trách nhiệm đảm bảo công việc bảo hành được diễn ra đúng như cam kết và đem lại sự an tâm cho khách hàng.
     + Khách hàng chịu trách nhiệm về các thông tin khi nhập vào website seodumy, không nhập các thông tin liên quan đến thông tin cá nhân, các thông tin sai sự thật liên quan đến chính trị, văn hóa, vi phạm pháp luật và các chuẩn mực đạo đức xã hội.

- Xử lý tranh chấp
     + Tranh chấp khi phát sinh sẽ được xử lý trên phương diện thương lượng giữa SEODUMY và Khách hàng, cơ sở xử lý tranh chấp dựa vào thông tin các gói dịch vụ khách hàng đã mua kèm theo các qui định mà SEODUMY đã công bố. Trường hợp khách hàng không đồng ý với quá trình thương lượng SEODUMY sẽ là đơn vị cuối cùng quyết định và chịu trách nhiệm trước pháp luật.